3 doanh nghiệp Việt đáng chú ý trong năm 2017

Năm 2017 vừa bước qua Quý IV báo hiệu lúc chúng ta cùng nhìn lại một năm 2017 vô cùng rực rỡ của nền kinh tế thị trường trong nước. Năm nay đánh dấu sự phát triển vượt bậc của rất nhiều lĩnh vực ngành nghề, đáng kể đến phải là lĩnh vực nhà đất và thời trang.3 doanh nghiệp Việt đáng chú ý trong năm 2017

Sự phát triển này đến từ tốc độ tăng trưởng kinh tế trong nước và thế giới tiếp tục ổn định trong năm thứ 3 liên tiếp. Sự tăng trưởng này đã kéo theo sự đi lên của chất lượng cuộc sống và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 doanh nghiệp Việt Nam với tốc độ phát triển đáng chú ý trong năm nay.

  1. Thuy Design House

Hãng thời trang của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn hiện đang là một trong những thương hiệu thời trang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng trong nước và quốc tế.

Thuy Design House trong năm nay bên cạnh bộ sưu tập mang âm hưởng văn hoá dân gian Bắc Bộ, đã và đang cho ra mắt hơn 3 bộ phim thời trang khác nhau làm nức lòng công chúng.

  1. BĐS Thuận Việt

Bất động sản Thuận Việt là một trong những văn phòng địa ốc có tuổi đời khá lâu tại TP.HCM. Trong năm 2017 này, Thuận Việt đã thầu thành công hơn 50 dự án mua bán nhà đất cao cấp cũng như hơn 100 dự án đang rục rịch ra mắt trong dịp cuối năm và đầu năm sau.3 doanh nghiệp Việt đáng chú ý trong năm 2017

Chính nhờ vào thành công này mà văn phòng bất động sản Thuận Việt đã được khách hàng bình chọn là 1 trong 3 địa chỉ kinh doanh nhà đất uy tín tại TP.HCM

  1. Rio Agency

Mặc dù không phải là một trong những công ty quảng cáo quá nổi danh trong nước tại thời điểm hiện tại, Rio lại là một trong những cái tên gây chú ý trong giới designer và marketing trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Bên cạnh các tác phẩm design cho các doanh nghiệp nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè quốc tế, Rio Agency trong năm nay cũng đã cho ra mắt bộ tạp chí đầu tiên về Marketing và thiết kế tại Việt Nam.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *