3 MẸO ĐỂ CẢI THIỆN ĐIỂM SAT CỦA BẠN

  1. Chuẩn bị kỳ thi sat tiếp theo bắt đầu lần thứ hai kết thúc kỳ thi

Trong một thế giới lý tưởng, ngay khi bạn đã thực hiện bài kiểm tra SAT và vật liệu của bạn đã được kiểm tra viên kiểm tra, bạn bắt đầu viết càng nhiều càng tốt như bạn nhớ từ bài kiểm tra.

Ghi chép về những gì làm bạn bối rối, những câu hỏi mà bạn gặp khó khăn, và các khái niệm hoặc các phần khó hơn bạn dự đoán.

Những ghi chú này sẽ giúp hướng dẫn bạn học tập trong tương lai cùng với báo cáo điểm số của bạn sẽ trở thành công cụ quan trọng để hiểu được nơi nào để cải thiện.3 MẸO ĐỂ CẢI THIỆN ĐIỂM SAT CỦA BẠN

Nhưng đừng lo lắng, nếu bài kiểm tra của bạn kết thúc và bạn đã không viết bất cứ điều gì sau đó, nó không phải là quá muộn.

Bạn cũng nên tham khảo những chương trình luyện thi SAT để có cái nhìn tổng quan lại những gì cần ôn tập. Xem tại đây: http://etest.edu.vn/chuong-trinh/15836/luyen-thi-sat

Dành thời gian để suy nghĩ cẩn thận về bài kiểm tra mà bạn đã thực hiện và xem bạn có thể nhớ lại bất kỳ chi tiết cụ thể nào từ phía trên.

Bạn có nhớ một câu hỏi đã được như vậy cứng mà bạn thậm chí không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn có nhớ phần nào của bài thi cảm thấy dễ dàng và cảm thấy khó khăn không? Có phần có vẻ hoàn toàn nước ngoài? Không bao giờ là quá muộn để nghĩ lại bài thi và nhớ lại càng nhiều càng tốt.

  1. Giải thích báo cáo điểm số của bạn

Có rất nhiều thông tin vô giá được cung cấp trong báo cáo điểm số của bạn.

Xu hướng của bạn có thể lướt qua tổng điểm và điểm kiểm tra cá nhân của bạn và sau đó ném nó sang một bên để chào mừng hoặc khóc tùy thuộc vào kết quả của bạn, nhưng hãy đảm bảo bạn không quăng nó quá xa.

Một khi bạn đã hồi phục từ sự phấn khích ban đầu, hãy dành vài phút để xem lại nó. Đặc biệt, chú ý đến các thành viên của bạn.

Chúng bao gồm một điểm từ 1-15 cho mỗi loại sau:

  • Chỉ thị bằng chứng
  • Từ trong ngữ cảnh
  • Biểu hiện ý tưởng
  • Công ước tiếng Anh tiêu chuẩn
  • Trái tim Đại số
  • Giải quyết vấn đề và phân tích dữ liệu
  • Passport to Advanced Math

Hãy cố gắng xác định các lĩnh vực mà hiệu suất của bạn có thể được cải thiện. Mục tiêu của bạn là để có được càng cụ thể càng tốt.3 MẸO ĐỂ CẢI THIỆN ĐIỂM SAT CỦA BẠN

Chuyển từ “Tôi muốn cải thiện điểm SAT của tôi” thành “Tôi muốn cải thiện Toán SAT của mình” thành “Tôi muốn cải thiện kỹ năng Phân tích vấn đề và Phân tích Dữ liệu” để thực sự nhắm mục tiêu học tập của bạn.

  1. Đặt một điểm mục tiêu

Một cách tốt để xác định có bao nhiêu công việc là ở phía trước của bạn là để thiết lập một điểm số mục tiêu. Điểm số mục tiêu của bạn phải tính đến một vài yếu tố.

Trước tiên, bạn sẽ cần phải xem xét nơi bạn đang bắt đầu. Tin tốt là, điểm số của bạn càng thấp, thì càng có nhiều chỗ để cải tiến.

Tuy nhiên, cải tiến sẽ không đến nếu không có công việc khó khăn. Bạn sẽ cần phải đặt mục tiêu tối đa hoá tiềm năng của mình trong khi vẫn thực tế.

Nói chung, nếu bạn có điểm số dưới 500, cải thiện 200 điểm là một mục tiêu khả thi. Đối với điểm số cao hơn, bạn có thể nhằm mục đích để cải thiện từ 100 đến 150 điểm.

Một yếu tố khác để xem xét khi thiết lập một điểm số mục tiêu là danh sách các trường mà bạn định áp dụng.

Bạn nên tính đến các thang điểm của các sinh viên được nhận vào tại các trường đó khi đặt mục tiêu.

Trang web của Trường cao đẳng BigFuture cung cấp công cụ tìm kiếm đại học với các bộ lọc cho điểm kiểm tra và tính chọn lọc để giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình.

Tìm hiểu về những chuyên gia săn học bổng hàng đàu tại Việt Nam: http://etest.edu.vn/tin-tuc/15929/chuyen-gia-san-hoc-bong-hang-dau-viet-nam