3 sản phẩm công nghệ bán chạy nhất năm 2017

Nhắc đến công nghệ, đa số khách hàng sẽ chỉ nghĩ đến các thiết bị cá nhân như điện thoại, tablet hay smartwatch. Trên thực tế, các tiến bộ về công nghệ cũng như doanh số bán hàng cao nhất hằng năm lại không nằm đa số trong lĩnh vực này mà rãi rác trên khắp thị trường công nghệ điện tử.

Năm 2017 cũng không là ngoại lệ với hàng loạt các cải tiến về công nghệ vô cùng ấn tượng được ra mắt chỉ sau 3 quý của năm nay. Đây chính là yếu tố quyết định đến mức tăng trưởng 15% trên toàn thị trường này.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 sản phẩm điện tử sở hữu doanh thu bán chạy nhất năm nay cho đến thời điểm hiện tại.3 sản phẩm công nghệ bán chạy nhất năm 2017

 

  • iPhone 8

 

Dù mới được hãng công nghệ Apple ra mắt gần 2 tuần trước cũng như vừa mới mở đơn đặt hàng, iPhone đã góp mặt vào danh sách sản phẩm công nghệ bán chạy nhất trong năm. Theo Apple đưa tin, hãng đã gần như bán hết một số dòng của iPhone 8.

Đây là một tin đầy hứa hẹn cho Apple khi mà sản phẩm hot nhất của hãng là iPhone X vẫn chưa cho mở đợt đặt hàng.

 

  • Sony 8XD TV

 

Tuy không phải là dòng TV quá nổi trội cũng như thành công tại Việt Nam lẫn thị trường châu Âu, dòng sản phẩm TV bình dân 8XD của Sony lại bán rất chạy tại khu vực Đông Á, đặc biệt là tại Ấn Độ.3 sản phẩm công nghệ bán chạy nhất năm 2017

Mặc dù được quảng bá với màn hình được trang bị lớp kính có khả năng chống chịu các tác động thời hình – 1 trong 3 phong cách thiết kế cửa sổ hot nhất năm 2017. Điểm đặc biệt của TV 8XD chính là khả năng tuỳ chỉnh và điều khiển vô cùng dễ sử dụng.

 

  • Xiami 3255

 

Tương tự như Sony 8XD TV, sản phẩm cuối cùng góp mặt trong danh sách này cũng được bán rất chạy tại một thị trường duy nhất đó chính là Trung Quốc. Dòng máy lạnh giá rẻ tiết kiệm điện của Xiami ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt mua sắm trong mùa hè.

Tuy không quá nổi trội về công nghệ, sản phẩm này cung cấp cho người dùng sự tiện nghi tuyệt đối mà không phải quá lo lắng về chi phí.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *