3 thiết bị thông minh bạn cần thử ngay trong năm 2017

Nửa đầu năm 2017 đánh dấu sự phát triển của ngành công nghệ thiết bị điện tử khắp toàn cầu. Không chỉ có dong ho dien thoai hay laptop đang rất được người dùng ưa chuộng, dẫn đầu xu thế năm nay chính là các thiết bị điện tử cá nhân có thể đeo trên người.

Bài viết dưới đây hi vọng sẽ đem đến cho người đọc cái nhìn tổng quát nhất về 3 phụ kiện thông minh đang rất được người tiêu dùng lựa chọn.

  1. Đồng hồ thông minh thương hiệu Việt

Mặc dù đã được bán ra trên thị trường từ rất lâu, tuy nhiên các loại đồng hồ thông minh mới trở nên hot trong những năm gần đây. Sự góp mặt trên thị trường đồng hồ thông minh của một thương hiệu Việt là khá bất ngờ. Tuy nhiên, không phủ lại sự mong đợi từ người mua hàng, đồng hồ thông minh giá rẻ – sotate có mức giá khá mềm so với một thiết bị số trung bình.

Đồng hồ thông minh giá rẻ

Đồng hồ thông minh đúng với tên gọi của nó, được tích hợp nhiều chức năng hơn các loại đồng hồ bình thường. Một chiếc đồng hồ thông minh sẽ nhắc nhở bạn về các cuộc hẹn, mở tin nhắn hay ngay cả gọi điện thoạichụp hình.

  1. Vòng đeo tay thông minh

Bên cạnh các thiết bị đồng hồ thì vòng đeo tay cũng là một công cụ rất hot hiện nay. Các loại vòng đeo tay này thường được sử dụng bởi các vận động viên chuyên nghiệp hoặc những người yêu thể thao.

Mạnh mẽ và thông minh chính là thông điệp mà chiếvong deo tay thong minh đem lại. Chức năng chính của các loại sản phẩm này đó chính là theo dõi chỉ số trên cơ thể của người dùng, đặc biệt là trong các hoạt động thể thao.

  1. Smartwatch

Thoạt nhìn nhiều người có thể nhầm lẫn giữa đồng hồ thông minh và smartwatch, tuy nhiên smartwatch chính là phiên bản tích hợp giữa vòng đeo tay và đồng hồ thông minh.Smartwatch

Một trong những ví dụ điển hình của Smartwatch chính là Apple Watch. Smartwatch thường được trang bị với màn hình cảm ứng cũng như tích hợp với các thiết bị điện thoại. Smartwatch không chỉ có thể làm các chức năng nghe gọi mà còn có thể đọc chỉ số sức khoẻ người dùng.

Có thể nói, sự phát triển công nghệ hiện đại đã góp phần rất lớn trong việc thay đổi cuộc sống của rất nhiều người trên thế giới. Không chỉ đem đến khả năng theo dõi sức khỏe, mà nó còn giúp mọi người trong việc báo động khi sức khỏe có vấn đề và đưa ra lời khuyên, giải pháp thích hợp.