4 KỸ NĂNG SẼ CẢI THIỆN CƠ HỘI ĐƯỢC TUYỂN DỤNG VÀO NĂM 2017

  1. Ngoại ngữ

Thế giới kinh doanh ngày càng toàn cầu hóa hơn bao giờ hết. Các công ty chọn lựa để hạn chế mình vào Hoa Kỳ sẽ chỉ đơn giản là mất đi đối thủ cạnh tranh sẵn sàng mở rộng sang các châu lục khác như Châu Á và Châu Âu.

Vì lý do này, nhiều công ty đặc biệt nói với nhà tuyển dụng để tìm người xin việc hiểu tiếng nước ngoài.4 KỸ NĂNG SẼ CẢI THIỆN CƠ HỘI ĐƯỢC TUYỂN DỤNG VÀO NĂM 2017

Bằng cách đó, họ sẽ có nhân viên có khả năng giao tiếp với khách hàng có thể cảm thấy thoải mái hơn với ngôn ngữ bản xứ của họ.

  1. Phát triển web

Các nghiên cứu cho thấy  thương mại điện tử đang tăng trưởng 23% mỗi năm, và 8 trong số 10 người tiêu dùng hiện đang mua sắm trực tuyến.

Một nhân viên có một số kỹ năng phát triển web cơ bản như HTML, CSS và WordPress có thể rất hữu ích cho nỗ lực thương mại điện tử của công ty.

Điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp nhỏ không có đội ngũ riêng của các nhà phát triển web dành riêng cho việc xây dựng và duy trì trang web của công ty.

  1. Phân tích dữ liệu

Chúng ta sống trong một  thế giới dữ liệu . Cho dù đó là một cơ quan bất động sản hoặc một quỹ tương hỗ hay một công ty tiếp thị trực tuyến, mỗi doanh nghiệp đều có số lượng thực tế và thống kê ngày càng tăng.

Các công ty sẽ thành công trong kỷ nguyên ngày hôm nay của dữ liệu lớn là những người sẽ có thể tổ chức, hiểu và sử dụng thông tin này đến hiệu quả tối đa.

Thậm chí nếu ngành công nghiệp của bạn có vẻ không đặc biệt hướng tới dữ liệu, nhưng  các doanh nghiệp luôn nghĩ về phía trước và lên kế hoạch cho tương lai.

  1. Kỹ năng truyền thông xã hội

Ngày nay, chiến dịch tiếp thị của công ty và chiến lược tiếp cận là tất cả về khai thác nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và Snapchat.

Cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn hiểu ngôn ngữ của phương tiện truyền thông xã hội  không chỉ là một kỹ năng hữu ích mà còn là điều cần thiết trong công việc.4 KỸ NĂNG SẼ CẢI THIỆN CƠ HỘI ĐƯỢC TUYỂN DỤNG VÀO NĂM 2017

Tất nhiên, tùy thuộc vào vị trí bạn đăng ký, việc thêm liên kết vào tài khoản Pinterest của bạn trên hồ sơ của bạn có thể không có ý nghĩa nhất.

Nhưng bạn nên chỉ ra tiểu sử LinkedIn của mình để nhà tuyển dụng có thể thấy rằng bạn không hoàn toàn không biết gì về phương tiện truyền thông xã hội.

Thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, bạn cũng sẽ dễ dàng biết được lý do nên mua bình nước thể thao  nếu bạn đang có ý định mua loại bình này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *