Ba dòng smart tivi được nhiều người sử dụng

Là một thiết bị công nghệ được ra đời từ lâu nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, học hỏi thêm nhiều điều về Cách chọn và bảo quản cơ bida, cách nấu món ngon cùng các tin tức thời sự trong ngày,…

Và hiện nay những chiếc tivi đã trải qua nhiều lần nâng cấp phụ kiện và giao diện bên ngoài cùng các tính năng không chỉ là để xem các kênh.

Trong đó ba dòng tivi dưới đây dăng được nhiều người để mắt tới.Ba dòng smart tivi được nhiều người sử dụng

  1. Smart TV Curve LED SamSung:

Là một trong những nhãn hiệu tv lớn nhất hiện nay với các mẫu mã cực kì đa dạng và giá thành ổn định phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Trong đó chiếc Smart TV Curve LED SamSung là một trong những mẫu ấn tượng đẹp mắt với thiết kế màn hình cong với độ phân giải là 4k Ultra HD giúp mang lại trải nghiệm xem chương trình rõ nét như thực tế.

Bên cạnh đó màn hình tivi thường sáng hơn so với những mẫu khác làm da nhân vật trắng hơn tạo cảm giác hình ảnh đẹp hơn trong mắt mọi người.

Tivi cũng có nhiều tính năng như FPT Play có thể kết nối với điện thoại để điều khiển như youtube, trình duyệt web đọc rất tốt,…

  1. Smart Tivi LED Sony 40inch: Model KLD-32W650D:Ba dòng smart tivi được nhiều người sử dụng

Tivi với ánh sáng vừa phải, màu sắc hình ảnh do được tích hợp công nghệ X-Reality PRO nên sắc nét nhưng không kém phần chân thật cùng dàn âm thanh tốt nổi trội tạo cảm giác hứng thú cho người xem.

Bên cạnh đó nhờ có màu sắc chuẩn nên phù hợp cho người lớn tuổi do không có sự tương phản cao gây sự nhức mỏi mắt.

  1. Tivi LED LG 43inch:

Với màu sắc hình ảnh được xem là nhỉnh hơn so với dòng Sony ở trên và giá thành thì lại hợp với túi tiền mọi người hơn nên đây là một chiếc tivi mà mọi người nên tham khảo chọn mua.

Về phần hình ảnh LG có phần rực rỡ sặc sỡ hơn so với những chiếc tivi khác nhưng điều đó làm tăng độ sinh động cho hình ảnh.

Bên cạnh đó tivi sử dụng hệ điều hành WebOS thông minh cùng nhiều ứng dụng đa dạng và có khả năng điều khiển bằng giọng nói nhờ chiếc điều khiển thông minh.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *