Ba thiết bị công nghệ độc đáo được ra mắt

Ngoài những thiết bị điện tử quen thuộc như điện thoại, ipad, laptop,.. cũng như sự quan tâm của mọi người về Top năm dòng máy tính siêu khủng hiện nay  hay những chiếc smartwatch ấn tượng,… thì trong năm 2017 này có sự ra mắt của nhiều thiết bị công nghệ với thiết kế lẫn chất lượng thu hút nhiều người.

  1. Máy chơi game Nintendo Switch:

Là một chiếc máy chơi game gồm phần màn hình là máy tính bảng có khả năng kết nối với cổng xuất hình ảnh ra màn hình tivi giúp mang lại cảm giác chơi game chân thật và thú vị nhất.

Cùng với đó là hai tay cầm Joy Con có hình dáng như bộ gamepad của máy điện tử bốn nút ngày xưa nhưng có điểm đặc biệt là có thể tháo rời thành hai mảnh riêng cho hai người cùng chơi với nhau.Ba thiết bị công nghệ độc đáo được ra mắt

Máy chơi game được sử dụng con chip Soc Tegra của Nvidia – một đại gia trong ngành phát triển con chip xử lí đồ họa.

Tuy nhiên các thông tin về bộ nhớ trong, RAM, màn hình cũng như thời lượng pin của máy vẫn là một bí ẩn với khách hàng nhưng chắc chắc các game thủ sẽ hoàn toàn được trải nghiệm tốt nhất khi chơi.

  1. Máy bay không người lái DJI Spark:

Đây là loại máy bay không người lái nhỏ và dễ sử dụng nhất mà công ty Trung Quốc tạo ra.

Chiếc máy bay này được điều khiển qua cử chỉ bằng tay như được khởi động từ vị trí của chủ và quay trở lại lòng bàn tay, nó khá thích hợp với những người mới sử dụng và người thích aerial selfie.

Máy có khả năng chụp hình 12MP quay video 1080p và bộ cảm biến CMOS ½.3 inch.Ba thiết bị công nghệ độc đáo được ra mắt

Ngoài ra máy cũng được trang bị các tùy chọn bay thông minh với những đường bay được lập trình sẵn và theo sát đối tượng.

Máy có hệ thống cảm biến 3D giúp máy bay luôn an toàn dù ở vận tốc tuyệt đối là 50 km/h mà không va vào chướng ngại vật.

Và toán bộ trọng lượng của máy chỉ khoảng 300 gram nhẹ hơn so với một lon nước ngọt.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *