Cách để tìm kiếm nơi dạy kèm phù hợp

Dịch vụ dạy kèm là một cách tuyệt vời để giúp con của bạn thành công trong học tập. Dịch vụ dạy kèm tư nhân có thể tốn kém. Nhưng việc tìm kiếm một nơi có giá cả phải chăng có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Dưới đây là 6 cách giúp bạn tìm kiếm một nơi dạy kém phù hợp với con mình mà cũng ít tốn kém nhấtCách để tìm kiếm nơi dạy kèm phù hợp

1.Nói chuyện với trường học của con bạn. Đây là một nơi tốt để bắt đầu khám phá các lựa chọn của bạn. Một số chương trình sau giờ học được cung cấp miễn phí và cung cấp một số trợ giúp về bài tập về nhà. Nhiều trường cũng cung cấp các dịch vụ dạy kèm để giúp học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn.

2.Một số khu học chánh làm việc với các tổ chức địa phương để ghép học sinh với những người hướng dẫn tình nguyện. Bạn cũng có thể yêu cầu trợ giảng ở lớp học của con mình về dạy kèm. Những trợ giảng này thường tính phí ít hơn cho dạy kèm hơn giáo viên.

3.Tiếp cận các sinh viên trường cao đẳng hoặc đại học ở địa phương cua bạn. Đây là một nguồn chung của dạy kèm giá rẻ. Sinh viên đại học học để làm giáo viên có thể tính phí ít hơn giáo viên thực thụ được cấp giấy chứng nhận. Một cách để tìm những sinh viên này bằng cách đăng quảng cáo trợ giúp vào báo chí đại học hoặc trực tuyến.

Liên hệ với các tổ chức phi lợi nhuận ở địa phương. Một số tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ dạy kèm miễn phí cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lướt web. Có rất nhiều trang web tuyệt vời nhằm nâng cao kỹ năng và nâng cao kiến ​​thức. Một số trong những trang web này chi phí tiền bạc. Nhiều trường học đăng ký các trang web dạy kèm trực tuyến. Việc đăng ký cho phép sinh viên truy cập vào các trang web ở nhà cũng như ở trường.Cách để tìm kiếm nơi dạy kèm phù hợp

Ngoài ra còn có nhiều trang web tuyệt vời được miễn phí.

Ngay cả khi con bạn không có máy vi tính ở nhà, bé có thể truy cập các trang này bằng cách vào thư viện.

Nếu có điều kiện tốt hơn thì các trung tâm dạy kèm là một sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh những trung tâm đắt đỏ cỏn có những trung tâm với mức giá phù hợp cho học sinh bằng việc cung cấp các suất học bổng dạy kèm. Có rất nhiều trung tâm gia sư tại tphcm cung cấp các dạng học bổng này cho học sinh, hãy tìm hiểu và có một lựa chọn thật phù hợp.