3 phong cách thiết kế cửa sổ hot nhất năm 2017

Cửa sổ là một trong những thiết kế vô cùng quan trọng nhưng lại thường ít nhận được sự chú ý của chủ sở hữu ngôi nhà. Với tính chất nhiệt đới nóng ẩm như nước ta, cửa sổ là một trong những phương tiện giúp tản nhiệt vô cùng hiệu quả.

Cùng với sự phát triển của các tiến bộ công nghệ khoa học hiện nay, các sản phẩm cửa sổ trên thị trường đã có những cải tiến đáng kể. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 trong số các phong cách thiết kế cửa sổ hiện đại đang rất được ưa chuộng trong năm nay.

3 phong cách thiết kế cửa sổ hot nhất năm 2017

 

  • Cửa sổ bông gió

 

Tuy các sản phẩm bông gió cửa sổ từ lâu đã là một sản phẩm quen thuộc đối với đối tượng khách hàng Việt Nam, sản phẩm này mới đây nhất đã làm mưa làm gió thị trường sản phẩm nội ngoại thất toàn cầu.

 

Bên cạnh khả năng thoáng khí tối ưu cho căn nhà, gạch bông gió còn có giá cả phải chăng cũng như mẫu mã vô cùng đa dạng phù hợp cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

 

 

  • Rèm chống nắng điện tử

 

Là một trong những tiến bộ công nghệ vừa mới ra mắt trên thị trường trong khoảng 5 năm trở lại đây, rèm chống nắng điện tử lại là sản phẩm được khá nhiều toà nhà, công ty sử dụng.

 

Tuy có tên gọi là rèm chống nắng, nhưng trên thực tế đây là loại kính thông minh có khả năng tự mờ đi để che ánh nắng chiếu từ bên ngoài vào trong phòng. Đây là lựa chọn hợp lí nhằm tiết kiệm chi phí lắp đặt, sửa chửa rèm cửa cũng như tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

3 phong cách thiết kế cửa sổ hot nhất năm 2017

  • Cửa sổ chống chịu thời tiết

 

Năm 2017 chứng kiến sự nở rộ của một công nghệ cửa kính mới trên thị trường với khả năng chống chịu các loại hình thời tiết khác nhau từ nắng nóng cho đến mưa gió và sương.

 

Sản phẩm cửa kính này được tráng một lớp hợp chất có thể chặn 97% ánh sáng hồng ngoại chứa tia cực tím, đồng thời đây cũng là hợp chất chống tình trạng ngưng tụ nước trên bề mặt cửa sổ.