Nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng cao

Là một người tiêu dùng thông minh, bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại nước khoáng nào chất lượng, tốt cho sức khỏe.  Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam và cũng là sản phẩm nước khoáng được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Với thông điệp không có gì quý bằng sức khỏe nước khoáng Vĩnh Hảo mong muốn luôn đem lại sự tươi trẻ cùng nguồn năng lượng tràn trề cho tất cả mọi người.Nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng cao

Nước khoáng Vĩnh Hảo 100% đến từ thiên nhiên:

Nguồn nước khoáng lí tưởng thường được khai thác tại những khu vực có nhiều nét đứt gãy, có nhiều khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe như magie, canxi, natri…

Ở Việt Nam vào những năm 1928 người Pháp phát hiện ra mỏ nước khoáng Vĩnh Hảo ở Tuy Phong, tỉnh Bình Định. Nguồn nước khoáng ở đây có nhiều  Bicarbonat hòa tan tốt cho sức khỏe hơn những khu vực khác.

Nơi này được thiên nhiên ưu đãi, điều kiện địa chất có nhiều lớp đá xen kẽ. Hàm lượng Bicarbonat cao giúp có lợi cho hệ tiêu hóa, chất này có khả năng trung hòa lượng axit dư trong dạ dày giảm xót dạ dày đầy hơi.

Ngoài ra lượng canxi trong nước khoáng giúp ngăn ngừa loãng xương, magie tăng khả năng miễn dịch, điều hòa lượng máu,…

Quy trình sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng và hiện đại:

So với các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam  hiện nay, nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tự động được nhập khẩu từ Hoa Kì.Nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng cao

Quy trình sản xuất  với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, không ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật. Nước khoáng tự nhiên không qua các công đoạn xử lý hóa học, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được xem là biểu tượng của ngành nước khoáng Việt Nam, 11 năm liền nước khoáng Vĩnh Hảo đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

2 lít nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày tốt cho sức khỏe của bạn:

Không chỉ đơn giản là giải khát, việc uống 2 lít nước mỗi ngày giúp cung cấp đủ lượng vi chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, với thói quen uống nước khoáng hàm lượng nhẹ sẽ rất tốt cho cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống, đảm bảo cơ thể luôn tươi mát và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.