5 loại sàn cho căn hộ sang trọng

BChọn sàn nhà sao cho phù hợp là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ trên thị trường có nhiều loại sàn khác nhau với giá thành và mẫu mã đa dạng. Tùy theo nhu cầu cá nhân của mỗi người cũng như điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể chọn loại sàn phù hợp.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 loại sàn phổ biến giúp căn nhà bạn trở nên sang trọng.5 loại sàn cho căn hộ sang trọng

  1. Bê tông

Sàn bê tông với ưu điểm lớn là có độ bền rất cao phù hợp với không gian bên ngoài ngôi nhà cũng như các căn phòng. Và Sàn bê tông được biết đến là một loại sàn rất sạch sẽ, hiện đại nhưng không thiếu đi tình tiện nghi và rất phù hợp với các đồ nội thất bằng gỗ.

Sàn bê tông là một loại sàn lạnh, vì thế bạn cần cân nhắc trước khi chọn chúng cho ngôi nhà của mình.

  1. Gỗ

Sàn gỗ ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người chọn lựa. Sàn gỗ khá đa dạng về màu sắc có tính thẩm mĩ cao và thể hiện được nét sang trọng của ngôi nhà.Và

Nó còn có tính tiện nghi, dễ lau chùi sửa chữa và nosàn gỗ tạo được sự ấm áp cho không gian sống của bạn.

  1. Tre

Sàn tre là một trong những loại sàn rất thân thiện với môi trường. Với công nghệ hiện đại thì sàn tre cũng khá đa dạng về màu sắc và mẫu mã cho bạn chọn lựa. Sàn tre sẽ là sự lựa chọn thú vị cho những ai mong muốn sự phá cách.5 loại sàn cho căn hộ sang trọngư

Sàn tre thích hợp nhất là trong phòng tắm vừa tạo nên sự đặc biệt, vừa tránh trơn trợt. Và Sàn tre có thể bị tối màu sau một thời gian sử dụng, đây cũng là một trong những điểm yếu của loại sàn này.

  1. Sơn

Cái tên sàn sơn có lẽ còn rất xa lạ với nhiều người. Với loại sàn này, bạn có thể dùng sơn để sơn lại sàn gỗ của mình, vừa tiết kiệm được tiền bạc cũng như tạo nét phá cách cho ngôi nhà. Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng thú vị cho ngôi nhà bạn đấy.

  1. Gạch bông

Sàn gạch bông là loại sàn phổ biến nhất được sử dụng trong nhiều năm qua. Theo thời gian thì sàn gạch bông cũng có nhiều cải tiến mới về mẫu mã để phù hợp với xu hướng mới. Gạch bông còn là vật liệu dễ tìm mà bạn có thể tìm thấy ở nhiều cửa hàng, nhiều doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này như shop gạch: gạch bông  .

Giá gạch bông lát nền  cũng tương đối rẻ hơn những loại vật liệu khác mà tùy theo nhu cầu bạn có thể dễ dàng chọn lựa.