Sân vườn cho không gian đẹp

Sân vườn là một trong những không gian ngoại thất đặc biệt tạo nên cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho bất kì môi trường nào. Để thiết kế một sân vườn đẹp mất rất nhiều công sức và tùy vào không gian khác nhau mà chúng ta cần thiết kế sân vườn sao cho phù hợp.

1. Sân vườn cho nhà ở

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản cho nhà ở là một trong những không gian được cho là đơn giản nhất. Sân vườn cho nhà ở không cần trang trí quá cầu kì, chỉ cần một vài chậu cây ở lối đi, chậu hoa nhỏ hay giàn dây leo được thả hai bên lối vào nhà. Sân vườn cho nhà ở

Để khu vườn thêm sinh động chúng ta có thể kết hợp thiết kế sân vườn tiểu cảnh hồ cá koi hay hòn non bộ. Bạn không nên trồng quá nhiều cây đối với sân vườn cho nhà ở vì với không gian nhà ở nhỏ sẽ tạo cảm giác um tùm, làm cho ngôi nhà không sáng sủa.

2. Sân vườn cho quán cà phê

Phong cách quán cà phê sân vườn đang được rất nhiều người ưa chuộng và được rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đầu tư phát triển hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ như hiện nay thì việc tiếp xúc thường xuyên với máy tính, máy móc khiến con người cảm thấy quá ngột ngạt với không gian văn phòng nên con người ta có xu hướng chọn những quán cà phê sân vườn làm điểm đến để thư giản sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Ngoài ra không gian quán còn là nơi để họp mặt bạn bè, gặp mặt đối tác,…Sân vườn cho quán cà phê

Thiết kế thiet ke quan cafe san vuon nho dep cần được đầu tư, xây dựng kĩ lưỡng. Mẫu thiết kế quan cà phê sân vườn cũng đa dạng hơn rất nhiều so với sân vườn trong nhà. Với không gian rộng bạn có thể biến tấu chúng theo nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích cũng như phân khúc khách hàng bạn đang hướng tới.

Cà phê sân vườn thường được thiết kế nhiều chậu cây cảnh với nhiều màu sắc đa dạng, kết hợp với hòn non bộ, hồ cá koi,… Và đặc biệt để có được một mẫu sân vườn quán cà phê đẹp bạn cần chú ý kết hợp chúng với đèn trang trí, vừa tạo được vẻ thẩm mĩ vừa tạo được không gian ánh sáng, màu sắc đẹp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *