Top 3 dòng máy tính siêu khủng hiện nay

Nếu mọi người cho rằng máy tính để bàn là lỗi mốt, là không chất lượng thì mọi người đã hoàn toàn sai lầm.

Bởi ngoài việc thua về việc gọn nhẹ thuận tiện trong di chuyển thì máy tính để bàn hoàn toàn vượt trội so với laptop nhờ việc mang lại hiệu quả chất lượng làm việc nhất cũng như tạo điều kiện chơi game giải trí tốt nhất.

Dưới đây là ba dòng máy trạm  có chất lượng cao mà giá cũng rất khủng hiện nay.

  1. Apple iMac 27 inch:

Nhãn hiệu Apple nổi tiếng và ghi ấn tượng với khách hàng bằng những thiết kế đẹp mắt ấn tượng trong đó Apple iMac 27 inch cũng không là ngoại lệ.Top 3 dòng máy tính siêu khủng hiện nay

Với thiết kế màn hình mỏng 27 inch đẹp mắt sang trọng cùng với đó là bộ bàn phím và con chuột đồng bộ màu trắng càng làm tăng vẻ đẹp cho dàn máy.

Bên cạnh đó màn hình của máy được nâng cấp đạt độ sáng cao hơn 43% hỗ trợ 10bit màu với hơn triệu màu sắc cùng với đó là màn hình đạt độ phân giải cao giúp cho hình ảnh chân thật nhất.

Máy còn được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 thể hệ thứ 4 và card đồ họa Nvidia GeForce GTX 775M Kepler.

Với 2.000 USD khoảng 45 triệu VNĐ thì bạn sẽ được sở hữu chiếc máy tính chất lượng và tốt nhất từ bên ngoài đến “nội thất” bên trong.

  1. Dell Precision T3510:

Là một trong những chiếc máy tính được ra mắt vào cuối năm ngoái của Dell và được nhiều người yêu thích sử dụng bởi các lí do sau:

  • CPU của máy được vận hàng bởi Intel Xeon lõi đơn cùng card đồ họa Nvidia Quadro K4000 giúp máy vận hành tốt hơn.
  • Khi sử dụng máy bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhờ các cổng có ở cả mặt trước và sau gồm cổng I/O, sáu cổng USB 2.0 (trước và sau), bốn cổng USB 3.0, nơi cắm tai nghe âm thanh và hai DisplaPorts,…

Tuy nhiên các cổng USB đều là màu đen nên trước khu cắm bạn nên kiểm tra đúng biểu tượng USB-SS để cắm đúng vào cổng USB 3.0.

Máy bộ dell  Precision T3510 hiện được bán với giá khoảng 43 triệu trên thị trường hiện nay.

  1. Lenovo ThinkCentre MP93 Tiny:

 

Nói đến máy tính thì không thể không nhắc đến Lenovo bởi những điểm vượt trội về thiết kế và hệ thống phần mềm trong máy.Top 3 dòng máy tính siêu khủng hiện nay

Là một trong các máy tính để bàn nhỏ gọn với độ mỏng 34.5 mm giúp bạn có thể treo tường dễ dàng nhưng hoàn toàn đảm bảo được trang bị CPU Core i7 đời thứ tư giúp máy tính luôn được vận hành tối ưu.

Bên cạnh đó máy còn được thiết lập công nghệ độc quyền “Smart Power On” cho phép máy được khởi động từ bàn phím (có dây hoặc không) rất tiện dụng khi máy được đặt ở những nơi hẹp.

Máy còn được hỗ trợ công nghệ xPro để dùng cho môi trường doanh nghiệp tương thích tốt với Windows 8.

Với 729 USD (khoảng 15 triệu VNĐ) là bạn có thể sở hữu chiếc máy chất lượng này rồi,