Ưu điểm của việc mở một doanh nghiệp nhỏ

Nhiều cá nhân có tinh thần kinh doanh muốn mở một doanh nghiệp nhỏ nhưng thường bị chán nản trong quá trình tiến hành nghiên cứu thị trường và đánh giá chi phí khởi nghiệp.

Có rất nhiều bất lợi đối với việc mở một doanh nghiệp nhỏ, chẳng hạn như phải đưa ra các quyết định về tài chính và thiết lập một danh tiếng tốt cho sản phẩm của mình, nhưng cũng có một số lợi thế.

Hãy thanh lap cong ty tai binh duong

Sự độc lậpƯu điểm của việc mở một doanh nghiệp nhỏ

Có lẽ lý do lớn nhất mà bất kỳ doanh nhân nào mở ra một doanh nghiệp mới là giành được sự độc lập và trở thành sếp của chính mình.

Nhưng bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ từ đầu cũng cung cấp sự độc lập của chính mình từ việc kinh doanh trung thực và phải phù hợp với mô hình hoạt động và tiếp thị sản phẩm của mình.

Một doanh nghiệp nhỏ cũng cho chủ sở hữu một thước đo sự độc lập về tài chính, cho phép doanh nhân phát triển kinh doanh theo tốc độ của chính mình và mở rộng lợi nhuận.

Chi phí phát triển

Việc mở một doanh nghiệp nhỏ cũng có lợi thế rõ rệt về việc giảm chi phí phát triển. Một chủ doanh nghiệp nhỏ có thể phát triển công ty dần dần, mà không phải cam kết một khoản tiền quá lớn cho chi phí khởi động.

Một doanh nghiệp nhỏ có thể được bắt đầu từ quy mô nhỏ và dần dần xây dựng, hình thành cơ sở khách hàng trước khi mở một vị trí bán lẻ.

Ví dụ một doanh nhân làm nước sốt nấu ăn có thể bắt đầu ra khỏi nhà, bán sản phẩm cho đồng nghiệp, hàng xóm, cha mẹ và các thành viên trong câu lạc bộ;

Sau đó thuê một không gian tại một thị trường của nông dân địa phương và cuối cùng, mở một cửa hàng bán lẻ. Điều này làm cho chi phí ban đầu thấp, sau đó dần dần mở rộng lớn hơn.

Trách nhiệm và ThuếƯu điểm của việc mở một doanh nghiệp nhỏ

Khi một doanh nghiệp nhỏ bắt đầu phát triển, nó có thể tận dụng sự bảo vệ hợp pháp bằng cách kết hợp hoặc thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc hợp danh với công ty trách nhiệm hữu hạn.

Trong mối quan hệ đối tác trách nhiệm hữu hạn, nó cũng bảo vệ thành viên khỏi hành động của các thành viên khác, do đó nếu lạm dụng được thực hiện chỉ có thành viên phạm tội không chính đáng sẽ phải chịu trách nhiệm.

Hơn nữa, một doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng các khoản khấu trừ thuế bằng cách viết tắt các chi phí đủ tiêu chuẩn, chẳng hạn như mua sắm thiết bị và ăn uống cũng như kinh doanh thua kiện.

Đáp ứng thị trường

Trái với các tập đoàn lớn, một doanh nghiệp nhỏ có thể hành động nhanh chóng để thay đổi trên thị trường.

Khi xu hướng tiêu dùng tiến tới một sản phẩm cụ thể hoặc dịch vụ chuyên biệt, một chủ doanh nghiệp nhỏ có thể kết hợp các sản phẩm này vào kinh doanh của mình một cách nhanh chóng dang ky kinh doanh binh duong .Trong khi một công ty lớn phải gắn một chiến dịch quảng cáo rộng rãi và tốn kém để hoàn thành cùng một điều.