Xây dựng hòn non bộ hợp số mệnh

Hòn non bộ là một trong những thiết kế ngoại thất được nhiều gia đình và công ty chọn lựa xây dựng để làm đẹp cho căn nhà và môi trường làm việc của mình.

Nhưng khi thi công hòn non bộ chúng ta cần có một số lưu ý để vừa mang lại vẻ đẹp cho không gian sống vừa mang tính chất phong thủy phù hợp với gia chủ mang lại nhiều may mắn và thành công trong làm việc kinh doanh.

  1. Người mạng Kim:

Đối với người mạng Kim thường có cá tính độc đoán không thích nhận sự giúp đỡ của người khác vì vậy họ khá cứng nhắc và hay phiền muộn.

Cho nên để tạo sự hài hòa và tăng sự may mắn trường khí cho bản thân thì một hòn non bộ trong nhà là sự lựa chọn thích hợp.

Người mệnh Kim sẽ hợp với số 2, 5, 6, 7, 8 và theo quy tắc không xây hòn non bộ số chẵn thì xây dựng 5 hoặc 7 ngọn núi là tốt nhất.

Tốt nhất bạn nên xây theo hướng Tây và Tây Bắc sẽ giúp mang may mắn và tài lộc đến cho gia đình cũng như doanh nghiệp của mình.Xây dựng hòn non bộ hợp số mệnh

  1. Mộc:

Đối với người mệnh Mộc thì cây chính là biểu tượng đặc trưng của họ vì vậy khi xây dựng non bo  nên chọn các cây như cây họ tùng trúc, hoa lan, vạn niên thanh,… để trồng sẽ mang nhiều điều tốt đến với gia đình.

Và Mộc sẽ hợp với số 3 và 8 nên xây ba ngọn núi cho tiểu cảnh là sự lựa chọn tốt nhất.

  1. Thủy:

Mệnh Thủy sẽ thích hợp xây dựng 1, 3 hoặc 7 ngọn núi cho hòn non bộ của mình.

Bên cạnh đó nên trồng thêm các loại cây như cây thành tâm, cọ Nhật, cây vạn niên tùng,… để thu hút tài lộc.

Với phần bể nước nuôi cá bên dưới nên chọn xây theo hình tròn hoặc hình chữ nhật sẽ mang lại tiền tài sức khỏe cho gia chủ.

  1. Hỏa:Xây dựng hòn non bộ hợp số mệnh

Việc xây dựng theo hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc cùng ba ngọn núi sẽ giúp cho gia đình êm ấm hòa thuận, công việc thuận lợi suôn sẻ.

Bên cạnh đó Hỏa hợp với Mộc vì thế bạn nên đặt một số cây xanh để tạo sự hài hòa cho hòn non bộ của mình và giúp sinh ra nhiều tài lộc cho gia đình.

  1. Thổ:

Nếu bạn là người mệnh Thổ thì số ngọn núi lí tưởng để xây dựng là 5 và 9.

Cùng với đó bạn nên chú ý chọn xây theo hướng Đông Bắc và Tây Nam sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và sự thành công cho gia chủ.

Ngoài ra khi lựa chọn vật trang trí nên chọn vật có chất liệu từ gốm sẽ mang sinh khí tốt cho chủ nhà.