Kinh doanh nhà đất hiện nay là một trong những lĩnh vực kinh doanh có sức hút bậc nhất trên thị trường, khi mà thị trường nhà đất đang óc dấu hiệu phục hồi trong khoảng 4, 5 năm trở lại đây.

Tuy nhiên lĩnh vực này vẫn mắc phải một khuyết điểm khá lớn trong khâu thu hút đối tượng khách hàng khi mà các tin tức về bất động sản đa số chỉ được truyền tai nhau hoặc qua giới thiệu mà thôi.

Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc 3 địa chỉ chuyên kinh doanh bất động sản uy tín tại khu vực TP.HCM.

  1. Viethousing

Viethousing là nền tảng trực tuyến cho phép người kinh doanh lẫn khách hàng truy cập kho dữ liệu bất động sản vô cùng lớn từ mua ban nha quan 7 duong so cho đến thuê cung cư, căn hộ cao cấp.3 địa chỉ kinh doanh nhà đất uy tín tại TP.HCM

Ưu điểm của Viethousing nằm ở mức độ uy tín cao của trang web này với các yêu cầu xác thực cũng như bảo mật thông tin cho người mua lẫn người bán một cách tuyệt đối, nhằm tránh tình trạng lừa đảo.

  1. Chung Cư Việt

Chung cư Việt là trang web trực tuyến chuyên đăng tin mua bán nhà quận 7  và đặc biệt là bán hoặc thuê các loại chung cư với nhiều mức giá khác nhau.

Điểm cộng lớn nhất của Chung cư Việt nằm ở kho dữ liệu mua bán hơn 1000 bất động sản khác nhau với mức giá và loại hình đa dạng. Khi sử dụng dịch vụ của trang web này, khách hàng có thể lựa chọn và tìm kiếm căn hộ không chỉ dựa trên thu nhập mà ngoài ra còn theo hình thức căn nhà và cách thanh toán.

 

  1. BĐS Thuận Việt

Bất động sản Thuận Việt là một trong những văn phòng bất động sản chuyên cung cấp dịch vụ mua bán nhà quận 7 dưới 2 tỷ  dành cho những người có thu nhập tầm trung trở xuống.3 địa chỉ kinh doanh nhà đất uy tín tại TP.HCM

Nếu như các căn hộ cũng như chung cư trong khu vực quận 7 và quận 2 thường được mọi người biết đến là những bất động sản cao cấp với giá khá cao. Thì đến với văn phòng của Thuận Việt, khách hàng sẽ có cơ hội mua nhà tại khu vực này với giá vô cùng phải chăng.