1. Công nghệ

Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ truy cập Internet cao trên toàn thế giới với tỉ lệ là 82,7% và ở đó 78,5% dân số sử dụng điện thoại thông minh (tính đến năm 2013).

Trong số những người từ 18 đến 24 tuổi, tỷ lệ sử sử dụng điện thoại thông minh là 97,7%.

Ngoài việc trò chuyện với nhau qua các ứng dụng gửi tin nhắn vui nhộn như Naver Line hoặc Kakao Talk, người Hàn Quốc cũng sử dụng điện thoại thông minh của họ để thanh toán tại cửa hàng, xem TV trên tàu điện ngầm và quét mã QR tại các siêu thị.

Trong khi đó, Samsung của Hàn Quốc đã thiết kế ra một chiếc điện thoại màn hình cong.

  1. Thẻ tín dụng

Theo dữ liệu từ Ngân hàng Hàn Quốc, người Hàn đã trở thành những người sử dụng thẻ tín dụng hàng đầu thế giới cách đây hai năm .

Trong khi người Mỹ thực hiện 77,9 giao dịch thẻ tín dụng cho mỗi người vào năm 2011 và người Canada là 89,6 thì người Hàn Quốc đã là 129,7.4 điều khiến Hàn Quốc trở nên khác biệt

Không có bất kỳ nơi nào trong nước từ chối thẻ tín dụng, bất kể mức giá thấp đến đâu, và tất cả xe taxi đều có máy rút tiền.

  1. Mức độ làm việc

Hàn Quốc là đất nước có trình độ học vấn cao nhất trong các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), với 98% dân số hoàn thành bậc trung học và 63% có trình độ đại học.

Bạn có thể nhìn thấy những người nghiện công việc tại bất kỳ tòa nhà tại thành phố nào của Hàn Quốc. nơi những con người làm việc như lao động nô lệ.

Theo số liệu năm 2012 từ Bộ Kế hoạch và Tài chính Hàn Quốc, họ làm việc 44,6 giờ một tuần, so với mức trung bình của OECD là 32,8.

Và theo một nghiên cứu được công bố vào tháng 8 năm 2014, cùng với cư dân Tokyo, người dân Seoul ít ngủ nhất trong số các cư dân của các thành phố lớn trên thế giới, chỉ ngủ khoảng năm giờ mỗi ngày.4 điều khiến Hàn Quốc trở nên khác biệt

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ

Giới trẻ chấu Á tới Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc của mình, không chỉ vì kỹ năng của các bác sĩ phẫu thuật, mà còn cho những hợp đồng tốt nhất.

Trung bình nâng mặt tại Hoa Kỳ sẽ có chi phí khoảng 10.000 USD nhưng tại Hàn Quốc, bạn có thể nhận được dịch vụ tương tự với giá tầm 2.000 USD hoặc 3.000 USD.

Tìm hiểu Ưu điểm của việc mở một doanh nghiệp nhỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

9 + 1 =