1. New York

Được biết đến với cái tên “Silicon Alley”, NYC đã giành vị trí của mình trong danh sách này như là một nhà lãnh đạo toàn cầu không có tranh cãi trong nhiều ngành công nghiệp, từ tài chính, quảng cáo đến thời trang và nghệ thuật.

Điều này có nghĩa là New York luôn phát triển các công ty mới khởi sự phát triển nhanh chóng trong mọi lĩnh vực, sử dụng mạng lưới VC rộng lớn của mình để phá vỡ các ngành công nghiệp mới.

Hơn nữa, thành phố này là nơi có các trung tâm đổi mới đô thị thành công như The Bridge Bridge Bridge và Grand Central Tech của Cornell Tech.

New York là thàn phố có ưu điểm vượt trội về công nghệ tương tự ưu và nhược điểm của nệm cao su.

  1. Austin, Texas4 THÀNH PHỐ MỸ THU HÚT NHÂN TÀI CÔNG NGHỆ

Austin không chỉ là nơi ở của thung lũng Silicon như Facebook và Google, mà từ lâu nó đã thúc đẩy một khởi đầu mạnh mẽ và gần đây là khu đô thị tốt nhất để bắt đầu kinh doanh.

Hơn nữa, Austin khuyến khích hợp tác trong các trung tâm đổi mới của thành phố, chẳng hạn như Vườn ươm công nghệ Austin và máy gia tốc danh tiếng Techstars Austin.

  1. Indianapolis, Indiana

Indianapolis đã lặng lẽ thu hút các tài năng công nghệ hàng đầu ngoài bờ biển, kỷ niệm một ngành công nghiệp phần mềm mới được hồi sinh và sự gia tăng các công việc STEM.

Và tài năng của Indy là hàng đầu: thành phố này là nơi có các trường đại học hàng đầu – Butler, DePauw, Indiana và Purdue và Viện Công nghệ Rose-Hulman – tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ.

Với môi trường kinh doanh thân thiện và chi phí phải chăng của cuộc sống, không có gì ngạc nhiên khi các nhà doanh nghiệp quan tâm đến Indy.

  1. Saint Louis, Missouri

Trong khi thành phố River đã từng chịu ảnh hưởng từ các tập đoàn lớn ra khỏi khu vực, các nghiên cứu cho thấy rằng một mạng lưới doanh nghiệp mới khởi sự mạnh mẽ đang khởi sự hồi sinh kinh tế.4 THÀNH PHỐ MỸ THU HÚT NHÂN TÀI CÔNG NGHỆ

Những con số không nói dối: hoạt động kinh doanh tại Saint Louis đã tăng lên hàng năm từ năm 2009, và bây giờ xếp hạng trong số các khu đô thị hàng đầu cho mật độ khởi động.

Chuyên ngành STL? công nghệ thông tin. Các công ty của VC đã đổ 176 triệu đô la vào lĩnh vực công nghệ thông tin vào năm 2016.

Và ngành công nghiệp này nhanh chóng làm cho Saint Louis trở thành một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu của vùng Trung Tây.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn mua nệm cao su tự nhiên  nhờ công nghệ thông tin thông qua các trang web có chủ đề liên quan đến các sản phẩm nệm cao su.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

41 − 37 =