Trình độ dân trí của con người hiện nay được nâng cao cải thiện hơn nhiều vì vậy có rất nhiều thiết bị công nghệ hiện đại ra đời.

Nếu như những chiếc smartphone, ipad hay đồng hồ đeo tay thông minh có khả năng truy cập web tìm hiểu cách Xây dựng hòn non bộ hợp số mệnh,… thì còn có rất nhiều thiết bị độc đáo ít người biết đến.Ba thiết bị công nghệ độc đáo ít người biết đến

  1. Owlet Smart Sock:

Là thiết bị được thiết kế sáng tạo do Jacob Colvin chủ công ty Owlet ở Úc với ý nghĩa muốn sự chăm sóc con cái toàn diện và dễ dàng hơn.

Là một thiết bị với hình dạng của chiếc vớ giúp mang cho trẻ khi ngủ để có thể theo dõi các thông số sức khỏe bao gồm nhịp tim, thân nhiệt, chất lượng và tư thế giấc ngủ và gửi qua một ứng dụng trên smartphone của cha mẹ.

Đồng thời chất lượng của vải là loại vải bông mềm mại không gây dị ứng cùng bộ cảm ứng Sock thông minh giúp theo dõi chính xác đầy đủ các thông số sức khỏe.

  1. Oto-Tip:

Đây là một thiết bị ngoáy tai thay cho những chiếc tăm bông thông thường.

Theo nghiên cứu thì việc sử dụng tăm bông để làm sạch tai sẽ dễ gây thủng màng nhĩ, viêm tai do đẩy những bụi bẩn vào sâu bên trong tai.

Với thiết kế đầu ngoáy là một bàn chải nhỏ, có khả năng xoay đều giúp lấy sạch phần dơ trong tai ngoài ra còn có gắn nút cao su giúp ngăn đầu ngoáy vào sâu trong tai gây nguy hiểm.

  1. Bút in 3D Renegade:

Với công nghệ hiện đại nay người ta đã tạo ra một chiếc bút có thể tạo ra các mẫu vật sản phẩm 3D.Ba thiết bị công nghệ độc đáo ít người biết đến

Bút chứa một thiết bị ép và nung nóng giúp làm nóng chảy các dải ruy băng nhựa để tạo thành các sản phẩm 3D chắc chắn.

Nhiệt độ trong bút có thể được điều chỉnh từ 50-320oC bằng bộ điều chỉnh đơn và tốc độ vận hành cũng điều chỉnh đơn giản với một nút bấm.

Nếu trước kia muốn sử dụng được bút bạn phải mua những dải nhựa chính hãng của công ty với giá thành khá cao thì nay bạn có thể cắt từ những chai nhựa PET, túi ni lông hay các bìa kẹp nhựa dày khoảng 0.14- 0.35 để sử dụng.

Khi sử dụng chiếc bút này bạn có thể dễ dàng giải những bài toán hình học không gian hóc búa, hay phục vụ cho việc học kiến trúc xây dựng các cấu trúc nhà cao tầng cho mình và còn giúp bạn tái chế những vật dụng nhựa trong nhà của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

79 − 74 =