Home » Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên MacBook

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên MacBook

cách xem pass wifi trên macbook

Cách xem pass wifi trên MacBook là một trong các cách giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại pass wifi tại các địa điểm mình đã từng kết nối và sử dụng cho điện thoại hoặc các thiết bị khác mà không cần phải hỏi lại nhân viên.

Đây là một thủ thuật vô cùng tiện lợi mà ai cũng nên biết, thế nên hãy cùng tìm hiểu các bước cách xem lại mật khẩu wifi trên macbook qua bài viết này nhé.

Cách xem Pass Wifi trên MacBook đã lưu nhanh chóng dễ dàng

Cách xem pass wifi trên Macbook thật đơn giản chỉ với 2 bước như sau:

Bước 1: Bước đầu tiên trong cách xem pass Wifi trên MacBook là bạn hãy nhấn vào ký hiệu kính lúp trên góc phải của thanh công cụ và nhập vào từ khóa “Keychain Access” sau đó nhấn Enter để hiển thị hộp thoại.

cách xem pass wifi trên macbook
Hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Command + Option + Space để hiển thị thanh công cụ tìm kiếm để tiến hành cách xem pass Wifi trên MacBook

xem pass wifi trên macbook
Click vào ngay ký hiệu “Keychai Access” vừa hiện ra là bước kế tiếp để xem pass Wifi trên MacBook

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn hãy nhập vào mục tìm kiếm tên Wifi mà bạn đang muốn sử dụng hoặc tìm kiếm. Sau khi đã hiện ra tên Wifi bạn muốn sử dụng, hãy tiếp tục theo các bước sau:

  • Click chuột 2 lần liên tục vào tên của Wifi, sau đó chọn vào mục “Show password”
  • Đến đây sau bạn nhập lại mật khẩu của MacBook và chọn OK lần đầu tiên sẽ xuất hiện thêm hộp thoại yêu cầu bạn nhập lại password của MacBook thêm một lần nữa.

Và chỉ sau bước này, bạn đã có thể xem được password của địa điểm mà bạn đang muốn tìm.

xem pass wifi trên mac
Để xem pass Wifi trên Mac cần nhập vào tên của wifi đó và nhấn double click

xem mật khẩu wifi trên macbook
Bạn sẽ phải nhập tổng cộng 2 lần password MacBook để xem mật khẩu Wifi trên MacBook

show password wifi mac
Sau khi nhập đầy đủ mật khẩu, bạn đã có thể show password Wifi Mac mà bạn muốn tìm rồi đây

Kết luận

Xem mật khẩu wifi trên MacBook có phải thật đơn giản không nào? Mặc dù có các phiên bản MacBook khác nhau, tuy nhiên chỉ cần thực hiện theo các bước trên, đảm bảo bạn đã có được pass Wifi nhanh nhất và đơn giản nhất rồi nhé.

Cách xem pass wifi trên MacBook chỉ với 2 bước trên đây thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Với phương pháp này, bạn đã có thể lấy lại được mật khẩu wifi mình đã từng kết nối và sử dụng cho các thiết bị khác mà không cần phải hỏi lại. PBN chúc bạn sẽ thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.