Home » Có nên chọn mua máy chấm công Granding hay không?

Có nên chọn mua máy chấm công Granding hay không?

  • by
máy chấm công granding

Máy chấm công Granding là một trong 10 thương hiệu máy chấm công được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn phân vân có nên mua loại máy chấm công này hay không, bởi chưa biết hết những lợi ích chúng mang đến cho việc quản lý.

Máy chấm công thương hiệu Granding – máy chấm công giá rẻ

Đây là loại máy chấm công Made in China, sử dụng phương thức chấm công bằng vân tay, thẻ từ, thẻ cảm ứng, khuôn mặt, password.

Ngoài ra, chúng có mức giá bán khá rẻ, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, công ty dưới 100 người, các quán cafe, nhà hàng, khách sạn…

Là dòng máy thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Granding được đánh giá có chất lượng ổn định, độ nhạy và sử dụng dễ dàng.

Granding cũng có nhiều loại khác nhau nên đa dạng lựa chọn cho khách hàng với từng nhu cầu sử dụng.

 Máy chấm công Granding với giá thành rẻ
https://vinhnguyen.vn/images/detailed/2/gigata-tft-800.jpg

Máy chấm công hiệu Granding có gì nổi bật?

Cũng như các thương hiệu khác, máy chấm công thuộc dòng Granding nhận biết vân tay, khuôn mặt, thẻ từ rất nhanh và nhạy. Nhưng thương hiệu máy chấm công này lại có nhiều điểm nổi trội hơn cả các máy chấm công cùng phân khúc trên thị trường.

Bộ nhớ của máy chấm công này có dung lượng lên tới 200.000 vân tay, là một trong số ít các máy chấm công hiện nay có dung lượng lớn như vậy. Cách sử dụng máy rất đơn giản, giúp cho phần quản lý nhân viên dễ hơn từ việc lấy vân tay đến cách xuất file hàng tháng. Dữ liệu đầy đủ, không mất dữ liệu khi bị mất điện.

Một số loại máy chấm công hiệu Granding tích hợp cả chức năng chấm công và kiểm soát cửa ra vào nhằm tăng độ an ninh, bảo mật cho công ty. Khi muốn ra hoặc vào khu vực làm việc của công ty phải chấm vân tay hoặc thẻ từ… để cửa ra vào đóng mở. Điều này đảm bảo an toàn cho công ty, doanh nghiệp, hạn chế sự xâm nhập từ người ngoài. 

Tốc độ chấm công nhanh, chưa tới 1s/lần bằng chip Intel công nghệ Mỹ mới nhất 2014 và máy có đến 15 kiểu chuông báo khác nhau để doanh nghiệp cài đặt cho: giờ vào, ra, tăng ca, nghỉ trưa…

tính năng trên máy chấm công granding
Tính năng nổi bật trên máy chấm công Granding
https://maychamcongnhanvien.com/wp-content/uploads/2018/04/may-cham-cong-granding-tft-800.jpg

Mua máy chấm công thương hiệu Granding ở đâu giá tốt?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chấm công nhưng không phải đơn vị nào cũng cam kết sản phẩm chính hãng và có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt như Vinh Nguyễn.

Hỗ trợ chính sách bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 với các sản phẩm máy chấm công chính hãng, Vinh Nguyễn được khách hàng đánh giá cao khi lựa chọn chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển giải pháp quản lý bán hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty, Vinh Nguyễn tự tin có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn.

Sản phẩm được bán tại công ty chúng tôi đều có tính năng mạnh mẽ, hiện đại và hoàn toàn vượt trội so với những đối thủ khác trên thị trường, cam kết sẽ luôn làm quý doanh nghiệp hài lòng.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy tính tiền cũng như máy in hóa đơn, máy bán hàng POS đảm bảo các thiết bị quản lý chuyên nghiệp cho 1 cửa hàng

Nếu quý khách vẫn còn phân vân nên mua máy chấm công Granding hay không, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website Vinhnguyen.vn, Hotline 02866 814847 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn lựa chọn máy và cách lắp đặt phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *