Cách đây vài chục năm khi mà mọi người còn soạn thảo văn bản trên máy đánh chữ, xem chỉ năm kênh truyền hình, không hề có những thứ như không có chất gluten, thân thiện với sinh thái, đài phát thanh vệ tinh, hoặc Xuất xứ Trung Quốc.

Nhưng, với Phonebook – thư mục khổng lồ được chuyển đến bất cứ ai có điện thoại bàn, trong đó các doanh nghiệp đặt địa chỉ và số điện thoại của họ quảng cáo và vị trí khách hàng tìm thấy chúng.

Nếu không có Yellow Pages, nhiều doanh nghiệp nhỏ sẽ không sống sót.Mọi người có còn sử dụng Phonebook nữa hay không?

Tất nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ đó. Mọi người đang sống lâu hơn, ăn uống tốt hơn, và tiện nghi hóa cuộc sống của họ từ các thiết bị di động nhỏ. Các máy đánh chữ đã biến mất, tivi và máy tính cùng điện thoại thông minh xuất hiện. Còn các Trang Vàng thì sao? Yup – vẫn ở đó.

  1. Tại sao Phonebook vẫn còn tồn tại?

Hơn 80 triệu người ghé thăm trang YP.com (hoặc sử dụng ứng dụng của họ) mỗi tháng, nơi có hơn 20 triệu doanh nghiệp được liệt kê.

Giám đốc tiếp thị YP Allison Checchi nói: “Không chỉ vậy, nhưng công ty này đã có hơn một tỷ đô la doanh thu”.

Phonebook đã cung cấp sổ điện thoại cho hàng triệu người vẫn còn yêu cầu họ. Tuy nhiên, những nỗ lực trực tuyến của họ bao gồm một động lực lớn để cạnh tranh với Google, Yahoo, và Yelp để tìm kiếm quyền lực trên mạng của họ.Mọi người có còn sử dụng Phonebook nữa hay không?

Các doanh nghiệp nhỏ có danh sách trên Phonebook không chỉ nhận được công cụ tìm kiếm đầy tiềm năng ở đó, mà còn trên các trang web khác. Và điều đó đã làm tăng giá trị của công ty.

Điều này cũng áp dụng cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là nếu bạn đã ở đó một thời gian. Bởi vì có thể, giống như các trang vàng, đó là thời gian cho một số thay đổi trong cách tiếp cận tiếp thị của bạn.

  1. Phonebook và sự đổi mới

Cùng với sự chuyển mình của nền kinh tế, các doanh nghiệp kinh doanh Phonebook đã và đang chuyển dần sang hình thức kinh doanh online để có thể tiếp cận đến người dùng một cách hiệu quả hơn. Cùng với đó, Phonebook cũng cung cấp những thông tin 3 thiết bị điện tử cá nhân bạn cần thử ngay trong năm 2017 để bạn có thể dễ dàng bắt kịp xu hướng thời đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

29 − 23 =