Home » NÂNG MŨI S LINE CẤU TRÚC LÀ GÌ? những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc

NÂNG MŨI S LINE CẤU TRÚC LÀ GÌ? những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc

Hiện nay nhiều khách hàng đang tìm kiếm các phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm về dáng mũi. Trong đó kỹ thuật nâng mũi s line cấu trúc là phương pháp được nhiều người quan tâm. Vậy nâng mũi s line cấu trúc là gì? Chi phí bao nhiêu? Địa chỉ nào nâng mũi S Line cấu trúc uy tín? Cùng tham khảo bài viết sau!

Tìm hiểu nâng mũi s line cấu trúc

1. Nâng mũi s line cấu trúc là gì?

Kỹ thuật nâng mũi s line cấu trúc là phương pháp giúp tạo dáng mũi cao thanh tú nhờ kết hợp giữa công nghệ nâng mũi cấu trúc và chỉnh hình mũi S Line. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông thường, thời gian phẫu thuật nâng mũi S Line cấu trúc giao động từ 60 phút. Tuỳ theo khuyết điểm trên mũi mà thời gian chỉnh hình mũi sẽ lâu hơn, cũng như ứng dụng công nghệ phù hợp.

2. Ưu điểm khi nâng mũi cấu trúc

2.1 Tạo dáng mũi s line sang chảnh, đẹp tự nhiên

Nâng mũi s line cấu trúc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp này. Khi lựa chọn nâng mũi s line cấu trúc, bạn sẽ sở hữu dáng mũi sang chảnh, mềm mại, nhưng vẫn tự nhiên. Đặc biệt đảm bảo không để lại sẹo.

2.2 Không gây biến chứng

Sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân (sụn lấy từ chính cơ thể người nâng mũi) được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc. Cả hai chất liệu này gần như tương thích tuyệt đối với cơ thể vì thế giảm khả năng xảy ra các vấn đề như bóng đỏ đầu mũi, đào thải sụn và dị ứng, lộ sóng, tụt sóng,….

2.3 Hiệu quả lâu dài

nâng mũi s line cấu trúc sử dụng sụn tự thân vì thế hỗ trợ giảm thiểu các vấn đề pháp sinh nên khả năng giữ được dáng mũi đẹp sau nâng mũi là khá lâu. Nó thậm chí có thể tồn tại suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc nó đúng cách.

3. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN THẨM MỸ MŨI CẤU TRÚC S LINE

Phương pháp nâng mũi s line cấu trúc phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề dưới đây thì bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc:

 • Những người có chiếc mũi ngắn, thấp cần tạo dáng mũi ấn tượng
 • Mũi có nhiều khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng, to bè
 • Mũi bị méo sang một bên
 • Mũi đã thực hiện chỉnh sửa nhiều lần nhưng vẫn không như ý
 • Mũi hỏng sau phẫu thuật, hay do tai nạn bị dị tật bẩm sinh cần khắc phục

4. Những nguyên tắc cần nắm khi thực hiện nâng mũi S Line cấu trúc

Dù là tiểu phẫu nhỏ, khi nâng mũi s line cấu trúc bạn cũng cần phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật chuẩn y khoa để không gây biến chứng, cụ thể:

 • Sử dụng chất liệu sụn tốt: Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng tìm những trung tâm thẩm mỹ giá rẻ và sử dụng chất liệu sụn kém chất lượng. Do vậy, bạn cần nhờ bác sĩ tư vấn loại sụn chất lượng nhất để đảm bảo an toàn
 • Thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ: Tuỳ vào hình dáng và khuyết điểm mũi của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình và phương pháp nâng mũi hợp lý, do vậy bạn nên tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn: Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn sở hữu một dáng nâng mũi s line cấu trúc hoàn hảo. Bác sĩ có chuyên môn giúp bạn có dáng mũi cao ưng ý, tránh trường hợp bị biến chứng sau nâng mũi.

5. Địa chỉ nâng mũi S Line cấu trúc uy tín

Dr Khải – Địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy

Sửa mũi cấu trúc Bác sĩ Khải là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Thẩm mỹ nâng mũi Dr Khải đã thực hiện hơn 3000 ca nâng mũi thành công. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí như:

 • Bệnh viện hoạt động minh bạch rõ ràng
 • Đội ngũ bác sĩ, dưỡng viên chuyên môn cao
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng
 • Chế độ chăm sóc và bảo hành sau phẫu thuật
 • Tỷ lệ thành công các ca phẫu thuật trước đây hơn 95%

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi s line cấu trúc. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết.

Nâng mũi s line hàn quốc Dr Khải

 • Address: 126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, TP.HCM
 • Phone: 0923999229

Leave a Reply

Your email address will not be published.