Cuộc sống của chúng ta luôn xoay quanh những phát minh độc đáo và những công nghệ sản xuất nước tinh khiết cực kỳ thú vị dưới đây sẽ khiến phải bạn giật mình vì những sáng chế tuyệt vời của nhân loại.

Sản xuất nước từ không khíNhững công nghệ sản xuất nước tinh khiết siêu độc đáo ít ai biết đến

Nghe có vẻ hơi khó tin nhưng công nghệ tiên tiến này là hoàn toàn có thật mà mới đây, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã tham gia lễ ký kết chuyển giao với công ty Water Gen của Israel. Chiếc máy tạo nước từ khí quyển được sử dụng trong công nghệ này sẽ có nhiệm vụ hút ẩm, làm sạch không khí và tạo ra Nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng cao với công suất tối đa đạt 10 nghìn lít nước mỗi ngày.

Áp dụng công nghệ tiên tiến này sẽ là một giải pháp thay thế nguồn nước ngầm chúng ta đang khai thác mỗi ngày, bảo vệ môi trường và tiết kiệm một phần lớn điện năng, và hơn hết, nó chính là giải pháp cải thiện cuộc sống cho hàng triệu con người.

Công nghệ lọc nước RO

Công nghệ RO ra đời là một thành tựu quan trọng trong công nghệ sản xuất nước sạch, nó được coi là giải pháp hiệu quả nhất trong việc xử lý nước và đảm bảo cho quá trình sản xuất nước tinh khiết diễn ra an toàn, chất lượng.

Màng lọc RO hoạt động dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược, với các lỗ nhỏ có kích thước từ 0.1 đến 0.5 nanomet giúp tách bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, nấm, ion lạ và độc hại, đảm bảo nguồn nước đầu ra của màng hoàn toàn tinh khiết.Những công nghệ sản xuất nước tinh khiết siêu độc đáo ít ai biết đến

Công nghệ độc đáo này hiện đang được áp dụng tại cơ sở sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo với dòng sản phẩm đầu tiên là nước uống Vihawa. Công nghệ RO cùng với các kỹ thuật sản xuất tiên tiến khác đã giúp Viahawa trở thành sản phẩm mang lại nhiều giá trị lợi ích cho người tiêu dùng, phục vụ sứ mệnh: “Nước uống Vihawa – người đồng hành đáng tin cậy của bạn”.

Thiết bị chưng cất nước ngọt

Sự ra đời của thiết bị này được đánh giá là một ý tưởng sáng tạo và phát triển bền vững, đem lại nhiều giá trị tuyệt vời cho cuộc sống. Nước sẽ được đun bởi năng lượng mặt trời nhờ bộ phận hấp thu nhiệt, một lượng nước nóng sẽ bốc hơi lên tiếp xúc với không khí đối lưu bên ngoài, lớp nước mỏng còn lại chảy tràn, ngưng tụ và thu được ở một máng phía sau.

Thiết bị chưng cất nước ngọt có thể cung cấp 150 lít nước sạch mỗi ngày trong điều kiện lý tưởng, đây thực sự là một phát minh tuyệt vời và đem lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống con người hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

40 − = 39