Nước là vật chất duy trì sự sống của con người, vì vậy lựa chọn nguồn nước sạch, tinh khiết sẽ giúp bạn bảo vệ cuộc sống của chính mình và người thân. Nước uống Vihawa – một sản phẩm của nước khoáng Vĩnh Hảo tự hào trở thành người bạn đồng hành và mang đến những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng, bằng quy trình sản xuất nghiêm ngặt để thực hiện sứ mệnh bảo vệ cuộc sống của bạn.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặtNước uống Vihawa – người đồng hành đáng tin cậy của bạn

Nuoc uong Vihawa  cũng như tất cả các dòng sản phẩm của Vĩnh Hảo đều được sản xuất trên công nghệ khép kín tiên tiến và trải qua quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt của Bộ y tế trước khi có mặt trên thị trường. Nước được lấy từ tầng sâu dưới lòng đất, dẫn qua một đường ống đến nơi thực hiện nghiệm vi sinh trước khi lọc.

Nước được lọc qua ba bước sau đó được khử trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Quá trình đóng chai cũng diễn ra an toàn và nghiêm ngặt, luôn đảm bảo chất lượng từ đầu đến cuối khâu sản xuất để sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

Những lợi ích vô giá cho sức khỏe

Để biết Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không , chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của nó đối với sức khỏe con người nhé. Không chỉ là nguồn nước tinh khiết giúp thanh lọc cơ thể mỗi ngày, nước Vihawa còn thúc đẩy quá trình lọc các chất độc hại, chuyển hóa các chất dinh dưỡng cho mọi cơ quan trong cơ thể.Nước uống Vihawa – người đồng hành đáng tin cậy của bạn

Nước uống tinh khiết Vihawa cung cấp một số tinh chất thiết yếu như Canxi, Magie, giúp bạn có được hệ tim mạch khỏe mạnh, hệ tiêu hóa trong sạch và một làn da hồng hào đầy sức sống. Và hơn hết, Vihawa sẽ là nguồn duy trì mọi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Dễ dàng đặt mua dù ở bất cứ đâu

Các sản phẩm của nước khoáng Vĩnh Hảo được cung cấp trên toàn quốc với mức giá phù hợp để hàng triệu người dân Việt Nam luôn có điều kiện sử dụng nguồn nước khoáng tinh khiết và an toàn nhất. Cùng với đó, chính sách vận chuyển an toàn, nhanh gọn sẽ bảo đảm chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Chỉ cần một cú điện thoại, bạn đã có thể đặt mua nước khoáng Vihawa hay các sản phẩm của Vĩnh Hảo từ những đại lý gần nhất. Với những khách hàng ở xa, chỉ sau 1-3 ngày, sản phẩm sẽ được giao tận nhà với chi phí vô cùng hợp lý. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mang đến những giá trị lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.