PORTFOLIO

Các dự án đã tham gia

HOUSE DESIGN

Housedesign là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất hiện đại thanh lịch. Dẫn đầu trong việc Mix&match các phong cách nội thất, chúng tôi sáng tạo ra các không gian sống đậm chất riêng của gia chủ. Thiết kế của Housedesign là sự kết hợp của những nền tảng chắc chắn về kiến trúc và thiết kế, vừa mang thẩm mỹ hiện đại, vừa đơn giản thanh lịch nhưng vẫn sang trọng tinh tế. Để đảm bảo chất lượng, công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói chỉnh chu trong từng chi tiết, biến ý tưởng sáng tạo nhất thành hiện thực.

ACT GOLD

Thương hiệu quà tặng vàng ACT GOLD ra đời với mục đích đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với thiết kế sáng tạo, độc đáo, khác biệt, tinh tế và ý nghĩa tốt đẹp nhất.Chúng tôi luôn luôn cam kết tận tâm, sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm để những món quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng luôn độc đáo, khác biệt, tinh tế… 

A TUẤN KHANG

Website A Tuấn Khang: Dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu trong bữa ăn hằng ngày của mọi gia đình. Các sản phẩm: Nước màu dừa Bến Tre, sa tế dừa. giấm nuôi hoa quả, sa tế tôm. sa tế cay.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

NHỮNG MẢNG MÀ TÔI THỰC HIỆN

Bạn thắc mắc tôi sẽ hỗ trợ bạn những hạng mục nào?

DESIGN

THỰC THI CODE

TƯ VẤN

TESTIMONIALS

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Rất hài lòng

Bát Giáp

chuyên viên hệ thống đối tác của DSCA – beninphonebook .

Dịch vụ giá cạnh tranh

Hồng Hải

Tôi được đào tạo vô cùng bài bản cùng những chuyên gia lập trình hàng đầu.