1. The Next Web

Một blog hàng đầu trên Internet cung cấp công cụ công nghệ hàng ngày.

The Next Web là một tài nguyên tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy tin tức về công nghệ cao và các xu hướng công nghệ mới nhất, nhưng cũng có một số thông tin về các tiện ích cũng như các đánh giá của họ.TOP 5 BLOG CÔNG NGHỆ BẠN NÊN THEO DÕI NĂM 2017

Nó đã đưa ra một hiệu suất tuyệt vời khi nói đến việc giáo dục con người về công nghệ, văn hoá và kinh doanh.

  1. Smashing Magazine

Tôi nghĩ rằng đó sẽ không phải là một lời nói dối khi tôi nói rằng mọi người đều biết và yêu tạp chí Smashing Magazine (đặc biệt là các nhà thiết kế và phát triển web).

Đó là một thư viện có nội dung chất lượng cao. Bởi vì các chủ đề rất tiên tiến, trang web này có thể có vẻ khá khó khăn nếu bạn là người mới bắt đầu. Trừ khi bạn thích thách thức.

Tạp chí Smashing nổi tiếng với cuốn sách Smashing Book in của họ.

  1. TechCrunch

TechCrunch cung cấp tin tức công nghệ mới nhất và thông tin về khởi nghiệp.

Những gì bạn có thể tìm thấy có những bài đánh giá về các sản phẩm Internet mới và những tin tức công nghệ mới.

Bạn có biết Crunchbase? Đây cũng là kết quả của TechCrunch – cơ sở dữ liệu mở của nó về các công ty mới bắt đầu, người và nhà đầu tư.

Ngoài việc bao gồm công ty mới thành lập, TechCrunch còn có các doanh nghiệp hiện tại đang tạo ảnh hưởng đến thế giới web.

  1. The Verge

Một blog công nghệ nổi tiếng khác cho những người yêu công nghệ là The Verge.TOP 5 BLOG CÔNG NGHỆ BẠN NÊN THEO DÕI NĂM 2017

Nó chia sẻ những hướng dẫn thú vị về công nghệ và những ảnh hưởng của nó đối với xã hội.

Tóm lại, The Verge có nghĩa là tin tức từ các tiện ích để khởi động, ứng dụng và nền văn hóa công nghệ cao.

  1. Mashable

Đây là một trang web mà không cần giới thiệu – tôi chắc chắn hầu hết mọi người đều biết về một trong những blog công nghệ hàng đầu và có ảnh hưởng nhiều nhất trên Internet.

Mashable bao gồm mọi thứ xảy ra trong không gian tin tức xã hội. Giống như trước đây, nó cung cấp tin tức công nghệ mới nhất, đánh giá tiện ích cũng như các công cụ khoa học và hướng dẫn hữu ích cho người sử dụng Internet.

Việc tìm hiểu 3 mẹo để cải thiện điểm SAT của bạn  sẽ giúp bạn nhận được những kinh nghiệm quý giá để điểm thi của bạn cao hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

58 − = 55