Top 5+ công ty sản xuất thung carton uy tín nhất tại tphcm

Thùng carton là sản phẩm phổ biến và vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân hiện nay. Tuy nhiên, khi nói đến những công ty sản xuất thùng carton tại tphcm uy tín thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 5+ công ty sản xuất thung carton uy tín nhất tại tphcm.

1. Công ty TNHH TM Gumato

Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, hiện nay Công ty TNHH TM Gumato không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nội địa mà còn là đơn vị có chỗ đứng trên thị trường xuất khẩu.

Với sự cố gắng không ngừng trong việc cải tiến, đầu tư thêm các thiết bị hiện đại và đào tạo, bồi dưỡng tay nghề của công nhân, các sản phẩm thùng carton do Gumato sản xuất không chỉ được đảm bảo về chất lượng, độ bền mà còn có tính thẩm mỹ cao, màu sắc rõ ràng, sắc nét.

Nhờ những nỗ lực không ngừng trong ngành sản xuất thùng carton nói riêng và trong ngành sản xuất bao bì nói chung, cho đến thời điểm hiện tại Gumato đã được nhận rất nhiều giải thưởng, chứng nhận trong đó chúng ta có thể kể đến một số chứng nhận như:

Chứng nhận và cúp danh hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng cao ASIAN 2018, Giấy chứng nhận bao bì sản phẩm đạt chuẩn an toàn thực phẩm, Giấy chứng & cúp danh hiệu doanh nghiệp thương hiệu mạnh ASIAN – 2018,…

2. Công ty bao bì BT Đông Dương

Công ty bao bì BT Đông Dương là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm thùng carton với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý và đặc biệt là đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cho khách hàng.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao. Công ty bao bì BT Đông Dương sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt thùng carton chất lượng để phục vụ cho việc đóng gói, bảo quản sản phẩm.

Công ty bao bì BT Đông Dương

Khi lựa chọn Công ty bao bì BT Đông Dương làm nơi cung cấp thùng carton bạn có thể thoải mái lựa chọn loại thùng có chất lượng, mức giá phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, bao gồm:

  • Thùng carton 7 lớp
  • Thùng carton in Offset
  • Thùng carton 5 lớp, 3 lớp,…

3. Công ty SX TM bao bì giấy Hoàng Thịnh Phát

Nếu bạn chưa biết mua thùng giấy carton ở đâu tốt thì Công ty SX TM bao bì giấy Hoàng Thịnh Phát. Tại Hoàng Thịnh Phát, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị này cung cấp các loại thùng carton có chi tiết phức tạp bởi mọi hệ thống máy móc sản xuất của công ty đều áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Công ty SX TM bao bì giấy Hoàng Thịnh Phát cung cấp tất cả các loại thùng carton phục vụ cho nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau như: Thực phẩm, công nghiệp, thủy sản, dược phẩm, nông nghiệp,…

4. Công ty bao bì VINA TOYO

Với phương châm hoạt động “Phục vụ khách khách hàng trên cơ sở cùng có lợi” Công ty bao bì VINA TOYO đã và đang là đơn vị sản xuất thùng carton tphcm uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty bao bì VINA TOYO

Không chỉ chuyên cung cấp các loại thùng carton dợn sóng 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp VINA TOYO còn sản xuất giấy ghép màng nhôm dùng cho các ngành công nghiệp sản xuất thuốc lá, điện tử,…

5. Công ty bao bì giấy Thiên Đăng

Nhắc đến những cơ sở sản xuất thùng carton uy tín tại tphcm chúng ta không thể không nhắc đến Công ty bao bì giấy Thiên Đăng, đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất thùng carton chất lượng.

Công ty bao bì giấy Thiên Đăng

Không chỉ mang đến cho khách hàng những thùng carton chất lượng, bền bỉ với thời gian, Thiên Đăng còn nắm bắt được xu hướng quảng cáo thương hiệu thông qua các thùng đựng hàng hóa chất lượng, vì vậy, công ty đã tập trung xây dựng hình ảnh, chất lượng màu sắc bắt mắt để đảm bảo tính thẩm mỹ và quảng bá thương hiệu cho khách hàng là doanh nghiệp.

6. Công ty Hoàng Phát Packing

Công ty Hoàng Phát Packing là một trong những đơn vị sản xuất thùng carton giá rẻ tại tphcm. Với định hướng kinh doanh lấy chất lượng để xây dựng và khẳng định sự uy tín của mình, các sản phẩm thùng carton do Hoàng Phát Packing sản xuất đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong 10 năm qua.

Để có thể sản xuất ra những thùng carton chất lượng, Công ty Hoàng Phát Packing đã áp dụng dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, tất cả các trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ những nước phát triển. Đặc biệt, Hoàng Phát Packing có một đội ngũ kỹ sư, thiết kế, tư vấn và đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, yêu nghề và đặc biệt là có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton.

7. Giá thùng carton hiện nay là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào sản phẩm được chứa bên trong mà các nhà sản xuất sẽ quyết định màu sắc in ấn và từ đó sẽ đưa ra giá phù hợp nhất.

Sử dụng phương pháp in flexo đơn giản, chỉ có các ký hiệu nhận dạng thông thường đối với mục đích dùng để bảo quản. Giá thành cho phương pháp này khoảng 2.000đ đến 3.000đ. Và sử dụng phương pháp in offset nhiều màu chất lượng cao đối với sản phẩm chứa trong thùng là cao cấp. Tất nhiên, với hình ảnh sắc nét và chất liệu đẹp nên phương pháp này đắt hơn 30% so với in thông thường.

Trên đây là top 5+ công ty sản xuất thùng carton tại tphcm uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhất mà bạn nên tham khảo nếu như đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp thùng carton tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.